Về chúng tôi ?Nhắc đến Digital Maketing, không thể không nhắc đến hai công cụ quảng cáo: Google & Facebook. C59 MEDIA tự hào là một trong những đối tác chính thức của Google và Facebook tại Việt Nam, cung cấp các nền tảng dịch vụ quảng cáo số, giúp phát triển tập người dùng, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA C59 MEDIA
 • Chuyên nghiệp: Vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của khách hàng và luôn có thái độ tích cực, nhiệt tình, thân thiện.
 • Uy tín: Lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho khách hàng.
 • Bảo mật an toàn: C59 MEDIA bảo vệ và duy trì tính bảo mật của tất cả các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
 • Cập nhật thường xuyên: Cung cấp các giải pháp phù hợp nhất, bắt kịp xu thế Digital Marketing toàn cầu, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • Sáng tạo: Luôn tìm tòi, nâng cao năng lực bản thân.
 • Khuyến mãi: C59 MEDIA cung cấp các chính sách khuyến mãi và chăm sóc khách hàng một cách đặc biệt.

PHƯƠNG CHÂM CỦA C59 MEDIA

Với đội ngũ gần 20 nhân sự chuyên nghiệp, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về Digital Maketing từ các công ty Agency top thị trường trong nước và cả nước ngoài, C59 MEDIA đã và đang khẳng định được vị trí của mình là một trong những công ty Digital Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam khi chính là người đứng sau các kế hoạch mang lại sự thành công của hơn 1500 dự án Online cho gần 1000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều nhiều ngành nghề khác nhau. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần bởi “Thành công của khách hàng là thước đo thành đo thành công của chính mình”. Đó là phương châm làm việc của C59 MEDIA trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay.

DỊCH VỤ CỦA C59 MEDIA

Hơn ai hết, C59 MEDIA hiểu rằng, mọi hoạt động Digital Maketing cần được kết hợp để tạo ra một sức mạnh truyền thông tổng thể và đảm bảo giá trị tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ sự đầu tư. Chính bởi vậy mà C59 MEDIA mang đến các giải pháp tối ưu cho chiến lược Maketing Digital để tạo ra những giá trị có thể đo đếm được và chắc chắn chính bạn cũng sẽ phải thốt lên ngạc nhiên với những gì mà mình đạt được so với chi phí bỏ ra đầu tư.

Với tư cách là một trong những đối tác chính thức của Google và Facebook, C59 MEDIA cung cấp các giải pháp phù hợp nhất, bắt kịp xu thế Digital Maketing toàn cầu, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA C59 MEDIA

 • Tiết kiệm được thời gian
 • Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo
 • Thu được mức doanh thu tối đa tương ứng với khoản chi phí đầu tư
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ tận dụng được kinh nghiệm, những kiến tức từ các nhà quảng cáo
 • Doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn và kết hợp các loại hình quảng cáo một cách tốt nhất

Đăng nhận xét